Chính sách bảo mật

  • 2019-03-02 10:18:37

Việc bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân, quyền riêng tư là vấn đề rất quan trọng sẽ để tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Vì vậy, việc chúng tôi sẽ dùng những thông tin liên quan này của quý khách được tuân thủ theo nội dung quy định về Chính sách bảo mật vô cùng nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin thực sự cần thiết có liên quan đến những giao dịch mua bán trên website.

Thu thập và Sở hữu thông tin

– Thông tin cá nhân của quý Khách sẽ được chúng tôi thu thập và lưu lại thông qua hình thức đặt hàng khi mà quý khách điền thông tin vào Form và gửi qua website, email, hoặc có thể đặt hàng trực tiếp qua điện thoại. Chúng tôi sẽ được toàn quyền sở hữu cũng như sử dụng các thông tin này với mục đích phục vụ cho các nhu cầu mua hàng của quý khách.

Sử dụng thông tin

– Thông tin cá nhân của quý khách sẽ hoàn toàn được chúng tôi bảo mật, hoàn toàn tuyệt đối không công khai trên web và không chuyển giao cho bên thứ ba sử dụng. Thông tin này chỉ có thể chuyển đến cho các cơ quan an ninh hoặc điều tra nếu trong trường hợp quý khách vi phạm pháp luật và các cơ quan chức trách Nhà nước gửi yêu cầu cần hợp tác với chúng tôi để được truy cập thông tin này.

– Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách đã cung cấp để tiện xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin này để gửi tới quý khách các dịch vụ, sản phẩm mới của công ty chúng tôi, nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.

Hủy bỏ thông tin

– Khi nhận được các thông tin thông báo về dịch vụ, sản phẩm mới từ chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu ngưng gửi thư chào hàng cho bạn bằng cách reply lại email chào hàng, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến công ty chúng tôi để yêu cầu gỡ bỏ thông tin của bạn khỏi hệ thống chào hàng.

Xin Trân Trọng Cảm Ơn!

Share:
Giao hàng tận nơi
0903.47.81.47