Về chúng Tôi - Samdaychinhhang.com

  • 2019-04-16 04:16:37

SÂM DÂY CHÍNH HÃNG – CẦU NỐI VỀ CÁC ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN

Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió. Nói đến vùng đất Tây Nguyên là người ta nghĩ ngay tới các dãy núi trùng trùng điệp điệp, cao nguyên lộng gió. Ở đó, chất chứa trong mình một hệ sinh thái xanh sạch đẹp, nổi tiếng với các sản phẩm được khai thác và nuôi trồng từ tự nhiên. Xuất phát từ sự ưu ái của mẹ thiên nhiên, vùng đất Kon Tum nằm ở phía Bắc Tây Nguyên sỡ hữu trong mình những đặc sản quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng, là một trong những món quá quý giá của núi rừng ban tặng cho con người. Đó là Sâm dây Ngọc Linh, sâm dây Tumơrông hay măng khô Kon Tum, Chuối hột rừng, mật ong rừng, chanh đào ngâm mật ong rừng...

Xuất thân là người con của núi rừng Tây nguyên, nên chúng tôi hơn ai hết luôn hiểu rõ về xuất xứ cũng như các sản phẩm về Sâm dây Ngọc Linh, sâm dây Tumơrông hay măng khô Kon Tum, Chuối hột rừng, mật ong rừng, chanh đào ngâm mật ong rừng... Đồng thời, các mặt hàng trên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng, mẫu mã, giá cả hợp lý. Và quan trọng hơn hết, với phương châm hoạt động của công ty là “cung cấp các mặt hàng đảm bảo chất lượng, hàng thật, xanh sạch, giá cả hợp lý” sẽ mang đến sự hài lòng, niềm vui và tác dụng tốt cho sức khỏe cho khách hàng mỗi khi lựa chọn các sản phẩm bên công ty chúng tôi.

Ngoài ra, công ty Sâm dây chính hãng chúng tôi với sứ mệnh là cầu nối mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Giới thiệu về sâm dây ngọc linh - Samdaychinhhang.com

Đối với các sản phẩm sâm dây rừng: chúng tôi cung cấp sâm dây chính hãng Ngọc Linh hoặc Tumorong tươi hoặc sâm dây khô. Đảm bảo được khai thác đúng độ tuổi, củ to và đẹp. Đó sẽ là món quà tuyệt hảo làm quà biếu vào các dịp lễ tết hoặc sử dụng hằng ngày nhằm tăng cường sức khỏe, da dẻ hồng hào và chất lượng cuộc sống được nâng lên.

Đối với sản phẩm măng rừng khô và chuối hột rừng: chúng tôi cam kết măng rừng và chuối hột khô chuẩn, được khai thác và chế biên khô sạch theo chuẩn organic, không sử dụng hóa chất và hóa phẩm tạo màu, đảm bảo độ giòn khô, dai khi sử dụng.

Đối với sản phẩm mật ong rừng, chang đào ngâm mật ong: đảm bảo bằng danh dự của công ty, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm mật ong rừng nguyên chất, được khai thác và lấy mật theo thủ công trong các khu rừng nguyên sinh, hoặc rừng trồng, hoặc trong các khu vực trồng cà phê, tiêu, điều có các loại hoa rừng nên đảm bảo không pha tạp chất hoăc hóa chất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán các sản phẩm là đặc sản vùng Tây Nguyên nhưng điểm nổi bật của công ty sân dây chính hãng đó là đảm bảo cung cấp sản phẩm thật, thật trong khâu khai thác, sản xuất, thật trong khâu vận chuyển, đảm bảo giá cả hợp lý. Vì vậy, các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để được trải nghiệm các sản phẩm “Sâm dây Ngọc Linh, sâm dây Tumơrông hay măng khô Kon Tum, Chuối hột rừng, mật ong rừng, chanh đào ngâm mật ong rừng…là những sản phẩm xanh, sạch, đạt chuẩn organic.

Share:
Giao hàng tận nơi
0903.47.81.47