Sâm dây ngâm rượu

Liên hệ

Sâm dây

KT07

Tác dụng Sâm dây Kon Tum ngâm rượu

Kon Tum là nơi hội tụ của nhiều loại khác nhau trong đó phải kể đến là sâm dây, với khí hậu ôn hòa thích hợp cho việc sâm mọc và phát triển. Đặc biệt khi mọc trên núi Ngọc Linh hoặc vùng cao huyện Tumorong. Giá trị sâm ở đây đạt chuẩn về dược chất và chất lượng về các loại sâm trên thế giới, có thể sánh ngang bằng với sâm Hàn Quốc và các nước khác trên thế giới... Với những công dụng đặc hiệu khi được ngâm với rượu như tăng cường sức khỏe, cơ thể ngày càng dẻo dai và da dẻ hồng hào nên là loại thảo dược quý luôn được các khách hàng tìm kiếm để sử dụng hoặc làm quà biếu như một món quà ý nghĩa và chất lượng.
Hiểu được nhu cầu cao của khách hàng, Chúng tôi đã sản xuất ra các bình rượu sâm đạt tiêu chuẩn cao, chuyên cung cấp các bình rượu ngâm sâm dây tươi, sâm dây tươi đa dạng về kích cỡ và kiểu dáng bình rượu. Chúng tôi sử dụng sâm ngâm rượu được tuyển chọn kỹ lưỡng từng củ sâm theo đạt đúng độ tuổi của sâm. Theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ phục vụ và chụp ảnh cho khách hàng từng củ sâm để khách hàng lựa chọn theo ý mình nếu khách hàng muốn.

Cách ngâm sâm dây (tươi, khô) Ngọc Linh với rượu

Đối với những bình rượu ngâm sẵn sẽ được chia theo từng kích cỡ khác nhau, bao gồm các loại như sau: bình rượu 5 lít sẽ ngâm khoảng 2 kg sâm tươi khoảng 5 củ tươi, hoặc 0,5kg sâm khô; bình rượu 7 lít sẽ ngâm khoàng 3 kg sâm tùy theo kích cỡ của sâm dây để lựa chọn và đưa vào bình ngâm sâm dây; bình rượu 10 lít sẽ ngâm 3,5 kg sâm dây tươi hoặc 1,2 kg sâm dây khô; bình rượu 15 lít sẽ ngâm 4 kg sâm dây tươi hoặc 2,5 kg sâm khô… Chúng tôi sẽ cung cấp các bình rượu ngâm đạt chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng loại rượu nấu bằng gạo tẻ với nồng độ rượu 40 độ gia công trông gia đình, không có cồn và tạp chất pha chế bởi hơn ai hết chúng tôi "giữ gìn uy tín và đem đến sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng".

Bình rượu ngâm sâm dây

Do các bình rượu được ngâm tối thiểu mỗi bình ít nhất phải 3 tháng thì màu rượu sâm tươi hoặc khô mới vàng tự nhiên, màu bóng mượt, khi mở bình rượu bay hương sâm rất đậm đặc. Như vậy, chắc hẳn là bình rượu đã đạt chất lượng cao.
Với phương châm gây dựng uy tín và chất lượng, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng. Các bình rượu được ngâm trong các bình thủy tinh trắng, nhiều mẫu mã, có loại có vòi hoặc không vòi, hình trụ hoặc hình bầu dục, hình tròn tùy theo kích cỡ khách hàng lựa chọn. Do đó, với tính chất bình rượu được kết cấu bằng thủy tinh nên rất dễ vỡ và cồng kềnh nên chúng tôi sẽ rất cần thận trong việc bảo quản và vận chuyển. Đảm bảo khi bạn lựa chọn công ty chúng tôi để gửi gắm các sản phẩm bình rượu ngâm dây là điều thật sự đúng đắn.

Giá rượu ngâm sâm dây

Mỗi loại bình rượu sẽ có giá cả khác nhau, tùy thuộc vào dung tích của bình rượu và năm tuổi của sâm. Bình rượu bình rượu 5 lít sẽ có giá dao động từ 1.000.000 đến 1.500.000 đồng; bình rượu 7 lít sẽ có giá dao động từ 1.900.000 đồng đến 2.500.000 đồng; bình rượu 10 lít sẽ có giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 3.900.000 đồng; bình rượu 15 lít sẽ có giá 5.000.000 đến 5.900.000 đồng.

Liên hệ đặt mua sâm dây ngâm rượu

Chúng tôi sẽ miễn phí phí vận chuyển và sẽ làm hàng liên tục để phục vụ khách hàng. Nếu có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ sâm dây tươi, hoặc khô thì hãy nhanh tay gọi đến chúng tôi để có lựa chọn tốt và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết hàng thật, chính hãng 100%. Rượu đảm bảo chất lượng ngon, cam kết đảm bảo hàng thật, đủ tuổi. Với sự kết hợp của rượu ngon và sâm dây chất lượng sẽ tạo nên những bình rượu đảm bảo khi khách hàng sử dụng hoặc làm quà biếu sẽ rất hài lòng và ưng ý. Vì vậy, nhanh tay liên hệ đến Samdaychinhhang.com chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm đạt chất lượng cao và tốt nhất nhé.

Đặt mua sâm dây ngâm rượu

Giao hàng tận nơi
0903.47.81.47