Địa chỉ uy tín mua sâm dây Ngọc Linh Tại Kon Tum

Theo như trong đông y, Sâm dây (hay còn được gọi là Đảng Sâm) là một loại dây leo, sâm dây thường có vị trí phân bố ở độ cao >1100m so với mực nước biển. Cây sâm dây có vi ngọt nhưng hơi đắng, sâm dây được sử dụng trong các thang thuốc bổ có thể: cầm ho, tiêu chảy, suy nhược cơ thể, tiêu hóa kém, chữa ho do phổi yếu, mẹ cho con bú thiếu sữa, trẻ em mắc chứng đái dầm, thiếu máu, tỳ vị yếu... đặc biệt phương thức phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay là ngâm rượu sâm dây với rượu khoảng 40 độ.

sâm dây ngọc linh

Nói thêm về cây Sâm dây ngọc linh, phần thân sẽ có màu tím sẫm, có ít lông lưa thưa nhưng phần trên ngọn của cây thì không có lông. Phần lá nhìn tương quan giống lá trầu không, hình trái tìm nhọn ở đuôi. Mặt trên của lá có lông. Riêng phần hoa có dạng hình chuông mọc làm 5 thùy và có màu xanh nhạt. Thông thường thì bộ phận rễ cây sẽ được sử dụng chủ yếu với giá trị dược liệu cao.

Nhắc đến sâm dây có lẽ người ta nghĩ ngay đến Tỉnh Kon Tum. Nơi đây chính là thủ phủ của loại dược liệu quý này. Tuy nhiên vùng phân bố chính thì thường tập trung tại:

  • Xã Ngọc Linh (Có Núi Ngọc Linh) Thuộc Huyện Đaklei
  • Nhiều xã trong Huyện mới Tu Mơ Rông
  • Một số xã trực thuộc huyện KonPlong

*Nhưng đặc biệt nhất sâm dây Ngọc Linh được lấy từ núi Ngọc Linh sẽ có giá trị về dược tính cao hơn cả so với những vùng khác trong tỉnh.

Sâm dây Ngọc Linh hiện nay đang là một trong những loại sâm được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Vì đây là một sản vật rất tốt cho sức khỏe nên hiện nay đã được nhiều người dùng để làm quà tặng cho người thân trong gia đình cũng như là đối tác làm ăn. Cũng có thể ngâm rượu uống hằng ngày để bồi bổ sức khỏe, thậm chi là thiết đãi bạn bè, khách quý trong gia đình.

mua sâm dây

Vì vậy việc tìm đến một nơi uy tín để mua Sâm dây Ngọc Linh chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm về sản phẩm và chất lượng cũng như giá thành. Vì thế, với lợi thể là người bản địa sống tại vùng núi Ngọc Linh - Kon Tum lâu năm chúng Tôi có điều kiện trồng và tiếp cận trực tiếp với loại cây dược liệu quý này nên sẽ đảm bảo chắc chắn 100% bạn được sở hữu một sản phẩm chất lượng nhất. Sâm dây có 2 loại chính là Sâm dây tươi Kon Tum và Sâm dây khô nên quý Khách hoan toàn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưa thích.

Lời cam kết khi mua Sâm dây tại Samdaychinhhang.com

  • Chúng tôi cam kết chất lượng của sâm dây Ngọc Linh với 100% là từ thiên nhiên.
  • Đảm bảo hàng chuẩn, không hàng giả, hàng nhái kém chất lượng
  • Nếu quý Khách phát hiện sâm dây Ngọc Linh của chúng tôi là giả chúng Tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị
  • Giao hàng nhanh chóng tận nơi và đảm bảo an toàn.
  • Giá cả phù hợp với thị trường hiện nay.

Xin trân trọng Cảm ơn.

Sau

Tác dụng của sâm dây (đẳng sâm) là gì? Sâm dây phân bố ở đâu?

Bình Luận
(Bảo mật Email của bạn và không chia sẻ!)
Giao hàng tận nơi
0903.47.81.47